Son Black Rouge

Son Black Rouge là “cái tên’ vô cùng quen thuộc với các tín đồ làm đẹp Việt Nam. Từ trước đến nay, chưa có bộ sưu tập son môi nào của hãng khiến chị em phụ nữ Việt phải thất vọng.

Black Rouge là thương hiệu son môi Hàn Quốc cực kỳ nổi tiếng. Tuy gia nhập tại thị trường Việt Nam sau 3CE nhưng trong vài năm gần đây, các sản phẩm của thương hiệu này đã nhanh chóng vượt mặt. Minh chứng là các thỏi son của Black Rouge đều xuất sắc giành hết các vị trí top đầu trên bảng xếp hạng các sản phẩm son môi bán chạy nhất trên thị trường.

Đặc biệt, son là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo tạo nên tên tuổi của thương hiệu Black Rouge. Son Black Rouge được phân thành nhiều bộ sưu tập, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các tín đồ yêu son như: Black Rouge Air Fit Velvet Tint, Rouge Rose Velvet Lipstick, Black Rouge Mousse Blending, Black Rouge Cotton Lip Color… Trong đó, Black Rouge Air Fit Velvet Tint là dòng son mới nhất và cũng là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay.

Sản phẩm gây ấn tượng bởi rất nhiều yếu tố. Điển hình là chất son mềm mịn lì mướt. Thành phần son lành tính với hương son trái cây cực kỳ tự nhiên và dễ chịu. Một ưu điểm nổi trội nữa giúp các dòng son của nhà Black Rouge rất được lòng phái đẹp chính là bảng màu. Các bộ sưu tập của hãng được ra đời đều sở hữu những gam màu hot trend, cực kỳ nịnh da.

Hiện tại, son Black Rouge đã cho ra mắt được 8 version. Mỗi version đều mang những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, các phiên bản mới cho ra đời gần đây được đánh giá là đã có những bước tiến đáng kể. Điển hình nhất là công nghệ  Creamy Velvet Matrix System độc quyền giúp màu son lên môi chuẩn, bám màu cực lâu. Đặc biệt, ở ver 5 – 6 – 7 – 8, bảng màu son Black Rouge đã bắt đầu có nhiều bước đột phá. Ngoài những tông màu “ruột” của hãng thì những bộ sưu tập này còn cho ra mắt khá nhiều gam màu mới, dự sẽ là xu hướng màu son rất thịnh hành trong thời gian sắp tới.